Chat hỗ trợ
Chat ngay
28 Tháng Một, 2016 server HPE,máy chủ HPE,thuê máy chủ HPE,thuê máy chủ ảo,vps,cho thuê máy chủ,thuê server HPE,cloud,store,cho thuê store,

REVIEW MÁY CHỦ HPE BL460C G9

Chạy như một phần của hoạt động tắt đèn tích hợp, kết hợp với các máy chủ khác và được quản lý bởi phần mềm quản lý OneView của HPE hoặc như một máy chủ ảo hóa độc lập, HPE ProLiant BL460c Gen9 Server Blade mang đến công nghệ HPE cập nhật và sức mạnh bộ xử lý Intel Xeon cho khách hàng với giá cả phải chăng.

Các cánh máy chủ ProLiant đang phát triển để cung cấp các tùy chọn hiệu suất được điều chỉnh cho phép người mua bắt đầu với nhiều mã lực CPU. Sau đó, họ thêm các tùy chọn khởi động, bộ nhớ, bộ nhớ liên tục và bộ nhớ SSD hoặc ổ cứng một cách chiến lược để bổ sung sức mạnh xử lý gốc. Khả năng truy cập tốc độ cao vào các tùy chọn lưu trữ dung lượng lớn cũng có thể cấu hình để đáp ứng nhu cầu ảo hóa, xử lý dữ liệu và truy cập chia sẻ của các doanh nghiệp nhỏ, kho dữ liệu quy mô lớn và trang trại máy chủ.
HPE cung cấp hỗ trợ tích hợp cho mô hình lưu trữ linh hoạt StoreVirtual hoạt động với Hyper-V hoặc VMware chạy trên máy chủ phiến. Từ 4 đến 22 lõi, tùy thuộc vào kiểu phiến, có sẵn để lựa chọn cấu hình chip Intel Xeon E5-2600 3,5 GHz đơn hoặc kép. Bộ nhớ đệm L3 tối đa 55 MB giúp tăng cường thông lượng và hiệu suất.

Mười sáu khe cắm bộ nhớ chấp nhận 128 GB DIMMS mới cho tối đa 2TB, DDR4 Smartmemory của HP hoặc bộ nhớ bên thứ ba tiêu chuẩn công nghiệp. Lưỡi dao bao gồm không gian cho hai ổ đĩa và một số tùy chọn khởi động bao gồm Micro SD kép, USB 3.0 tùy chọn và hỗ trợ M.2 64/128 GB tùy chọn. Các tùy chọn mới nổi như bộ nhớ không thay đổi cũng có sẵn. Cả hai tùy chọn BIOS kế thừa và UEFI đều cho phép cấu hình khởi động linh hoạt.

Các tùy chọn bộ điều khiển nhúng cung cấp nhiều cấu hình kết cấu lưu trữ bao gồm Mảng Thông minh, Bộ điều hợp Bus Máy chủ Thông minh và Bộ điều khiển Mảng Thông minh Động để cho phép BL460c di chuyển dữ liệu ở tốc độ (bao gồm 10GB hoặc 20GB FlexForing, lưu trữ liên tục và các tùy chọn khác) tương xứng với sức mạnh xử lý của nó. Các tùy chọn SSD cho phép tăng hiệu suất dữ liệu truy cập ngẫu nhiên lên đến 7 lần cho các ứng dụng chính.
Sự gia tăng về bộ nhớ, lưu trữ và sức mạnh xử lý được đáp ứng với sự giảm thiểu hữu ích về yêu cầu điện năng và TCO được cải thiện nhiều so với các thế hệ trước và đối thủ cạnh tranh.

Có sẵn với iLO tiêu chuẩn tắt hoạt động hoặc hệ thống BladeSystem Advanced tùy chọn, OneView Advanced hoặc HP Insight Control, phiến máy chủ cung cấp công nghệ có thể mở rộng có thể được mua dưới dạng tài nguyên máy tính hàng hóa hoặc được cấu hình tùy chỉnh cho các mục đích trung tâm dữ liệu cụ thể. Quạt có thể thay thế nóng và nhiều bộ nguồn dựa trên vỏ bọc cung cấp độ tin cậy cần thiết để duy trì thời gian hoạt động ở mức tối đa, trong khi phần mềm giám sát giúp nhân viên vận hành biết về bất kỳ mối quan tâm nào về phần cứng trước khi chúng trở thành vấn đề về tính khả dụng.

Các tùy chọn lưu trữ do phần mềm HPE xác định và cấu hình siêu hội tụ làm cho Lưỡi máy chủ ProLiant BL460c Gen9 này trở thành cơ sở cho việc xây dựng cơ sở hướng tới tương lai, sẵn sàng xử lý mọi mô hình trung tâm dữ liệu mới nổi một cách nhanh nhẹn.

Để biết thêm thông tin về máy chủ HP hoặc để nhận báo giá, hãy nói chuyện với các chuyên gia tại Source Tech Systems ngay hôm nay.

server HPE,máy chủ HPE,thuê máy chủ HPE,thuê máy chủ ảo,vps,cho thuê máy chủ,thuê server HPE,cloud,store,cho thuê store,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *