Chat hỗ trợ
Chat ngay
28 Tháng Một, 2016

REVIEW MÁY CHỦ HPE DL 360p G8

Máy chủ HP DL360p G8 – Dòng server với thiết kế dạng Rack nhỏ gọn, đơn giản. Đây là dòng sản phẩm có hiệu suất cao, khả năng mở rộng lớn, rất thích hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hiệu suất tối ưu với máy chủ DL360p G8

DL360p G8 có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản; với độ dày chassis chưa đến 19 inch nhưng lại có mức giá vô cùng phải chăng. Đồng thời, chúng còn có khả năng truyền tải hiệu quả. Máy chủ HPE DL360p G8 là sản phẩm đáp ứng được nhu cầu xử lý một khối công việc lớn hay nhu cầu tính toán của các doanh nghiệp SMB.

Không những thế, HPE DL360p G8 còn được trang bị bộ vi xử lý (CPU) Intel Xeon E5-2600 v3 hoặc E5-1600 v3 series. Chúng cung cấp lên đến 10 nhân; nhờ vào đó hiệu suất hoạt động được cải thiện hiệu quả. 

Ngoài ra, dòng máy chủ HPE Gen8 này còn sở hữu tính năng hiện đại HP Dynamic Smart Array B140i Controller. Tùy chọn này có khả năng truyền tải dữ liệu cho các ổ đĩa cũng như khả năng truy xuất dữ liệu có sẵn, giúp kết nối các ổ địa cứng với nhau và tốc độ truyền tải  dữ liệu lên đến 12Gb/s.

Đáp ứng nhu cầu kinh doanh với khả năng mở rộng cao

Ngoài việc cung cấp hiệu suất tối đa, Server HPE DL360p G8 còn có khả năng mở rộng cao, đáp ứng mọi nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp. 

DL360p G8 được nhà sản xuất HP trang bị tính năng HP DDR4 SmartMemory. Chúng hỗ trợ lên đến 8 khe DIMM với khả năng lưu trữ dữ liệu siêu đỉnh đến 256GB. Với tính năng ưu việt này,  chúng giúp hạn chế tối đa tình trạng mất dữ liệu hay gián đoạn các hoạt động khi hệ thống gặp sự cố bất ngờ. 

Không thể không kể đến tính năng HP Smart Drives trong Server HPE DL360p G8. Tính năng này cho phép người dùng tùy chọn 2 sự lựa chọn ổ đĩa cứng 8 ngăn LFF hoặc 16 ngăn SFF.  Đồng thời, chúng cũng cung cấp hiệu suất cao, dung lượng dự trữ lớn; đáp ứng nhu cầu của khách hiện tại trên mọi nền kinh tế.

Ngoài ra, khách hàng có thể tùy chọn ổ cứng SSD để thiết lập riêng cho các ổ đĩa có hiệu năng cao. Adapter được tích hợp theo chuẩn 2x1GbE, chúng được trang bị lên đến 5 khe cắm, mang đến sự linh hoạt cho hệ thống.

Hơn thế nữa, DL360p G8 còn cung cấp khả năng mở rộng cao, nhanh chóng, linh hoạt. Với khe cắm mở rộng PCIe, 8 cổng USB và tùy chọn nguồn điện dự phòng.

Đồ họa tuyệt vời với DL360p G8

Máy chủ HPE DL360p G8 sở hữu riêng cho mình một bộ xử lý đồ họa GPU; giúp tăng hiệu suất các ứng dụng đồ họa, cũng như chương trình VDI – Trong các ứng dụng cho các dịch vụ tài chính, giáo dục hay nghiên cứu khoa học và các ứng dụng hình ảnh trong ý tế.

Tự động hóa quản lý cơ sở hạ tầng

Phần mềm HP Insight Control được tích hợp ngay trên máy chủ HP ProLiant DL360p G8. Chúng cung cấp các chương trình quản lý dự phòng trong trường hợp cần thiết, giúp điều khiển và tối ưu hóa các dòng máy chủ HPE.

Ngoài ra, DL360p G8 còn sở hữu bảng điều khiển trực tuyến HP Insight Online với mục đích quản lý và theo dõi tình trạng “sức khỏe” của hệ thống máy chủ một cách đồng bộ.

HP Smart Update giúp tối ưu hóa phần mềm, cập nhật các chương trình điều khiển và giảm thời gian ngưng hoạt động của máy chủ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *