Chat hỗ trợ
Chat ngay
16 Tháng Năm, 2022 server HPE,máy chủ HPE,thuê máy chủ HPE,thuê máy chủ ảo,vps,cho thuê máy chủ,thuê server HPE,cloud,store,cho thuê store,

ReView dòng HPE BL460c G8

Các trung tâm dữ liệu ngày càng cần các máy chủ tốt hơn, hiệu quả hơn để xử lý các yêu cầu xử lý dữ liệu ngày càng cao của họ. Máy chủ HP BL460C Gen8 được thiết kế với tâm điểm này. Nó được tích hợp các tính năng giúp dễ sử dụng hơn đồng thời nâng cấp hiệu suất, khả năng mở rộng và khả năng mở rộng. Các tính năng của Máy chủ HP BL460C Blade, giúp nó trở thành giải pháp hoàn hảo để quản lý trung tâm dữ liệu của bạn, bao gồm:

Better Customer Interface :
Máy chủ được trang bị các nhà cung cấp dịch vụ HP SmartDrive và hướng dẫn HP Smart Socket, chứa các tính năng thiết kế trực quan và lấy người dùng làm trung tâm giúp giảm các vấn đề về thời gian chết. Khả năng bảo trì hệ thống cũng được đơn giản hóa thông qua tính năng tự động hóa vòng đời tích hợp được cài đặt. Tính năng này cung cấp khả năng giám sát liền mạch thông qua Hệ thống HP Active Health và các công cụ điều khoản tiêu chuẩn được nhúng trên tất cả các máy chủ ProLiant.
Máy chủ cũng cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu thông minh hơn thông qua tính năng tăng tốc khối lượng công việc động của nó. Nó có thể phát hiện khối lượng công việc trong thời gian thực thông qua phân tích tức thì và đáp ứng với việc tăng dung lượng ổ đĩa chứa nhiều dữ liệu. Bộ nhớ cũng được tối ưu hóa do tăng tốc khối lượng công việc linh hoạt và thích ứng.
Máy chủ cũng sử dụng Tính năng Tối ưu hóa Năng lượng Tự động (AEO) để tối ưu hóa khối lượng công việc trên toàn bộ trung tâm dữ liệu của bạn. AEO sử dụng các cảm biến để xác định vị trí và khả năng kiểm kê bằng HP Insight Control để phân tích và phản hồi dữ liệu đến.

Improved Storage and Performance:
HP BL460C đi kèm với khả năng bộ nhớ nâng cao, giúp tăng hiệu suất hệ thống. Với dung lượng 512 GB và 256 GB ở tốc độ lên đến 1866 MHz, máy chủ được trang bị HP SmartMemory (một công nghệ mới chỉ có trên máy chủ ProLiant Gen8) hỗ trợ RDIMM, DIMM chưa đăng ký và giảm tải DIMM. Điều này mang lại chất lượng và hiệu suất chưa từng có.
Giờ đây, bạn có thể cập nhật công nghệ dựa trên nhu cầu mạng và tùy chỉnh kết nối mạng máy chủ nhờ FlexLOM. Điều này có thể được thực hiện mà không cần đại tu phần cứng máy chủ hiện tại của bạn và bạn có quyền lựa chọn băng thông và chức năng kết cấu.

High-Performance Processor and Easier Access to Mezzanine Cards:
Máy chủ đi kèm với khả năng truy cập dễ dàng vào thẻ Linh hoạt, nơi thẻ lửng có thể được gỡ bỏ nhanh chóng và hiệu quả. Việc chèn và loại bỏ các DIMMS riêng lẻ được thực hiện dễ dàng hơn nhiều trên mọi ProLiant BL460C Gen8 Server Blade do công cụ DIMM mới.
BL460C được trang bị bộ vi xử lý Intel Xeon E5-2600 v2, có hiệu suất cao hơn, hiệu quả hơn và thích ứng với các thành phần Intel khác (chẳng hạn như QuickPath Interconnect và Turbo Boost Technology). Bộ vi xử lý Intel Xeon có tới 12 lõi và 24 luồng, giúp mang lại hiệu suất cao hơn tới 24%.
Tại Source Tech, chúng tôi đã cung cấp cơ sở hạ tầng CNTT cho tất cả các công ty trong hơn 30 năm qua. Kiến thức chuyên sâu của chúng tôi về ngành, giá cả cạnh tranh và hỗ trợ khách hàng đặc biệt của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn đang tận dụng tối đa việc mua hàng của mình. Xem kho máy chủ HP đã qua sử dụng để bán của chúng tôi, bao gồm HP BL460C Gen7 và kiểu máy mới nhất (Gen9). Nói chuyện với các chuyên gia tại Source Tech Systems về tất cả các nhu cầu phần cứng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *