Chat hỗ trợ
Chat ngay
18 Tháng Tám, 2022 HPE Proliant DL360 Gen 10 Đánh giá

HPE Proliant DL360 Gen 10 Đánh giá

Là 1 sản phẩm được nâng cấp trong dòng sản phẩm thế hệ thứ 10 của hãng HPE, HPE Proliant DL360 Gen 10 đã nâng tầm cho dòng máy chủ của hãng thể hiện những hiệu năng đáng kinh ngạc qua những nâng cấp từ phần mềm, hệ điều hành, firmware, phần cứng và BIOS, đặc biệt là sự ra đời của dòng chip Intel thế hệ mới mang tên Xeon Scalable đã nâng tầm đưa sản phẩm lên thành 1 trong những dòng máy chủ cực HOT trong phân khúc máy chủ khung 1U.

Thông số kỹ thuật

Server Proliant DL360 Gen 10

  • CPU Sockets 2 x Socket P (LGA 3647)
  • CPU Support 2nd Generation Intel Xeon Scalable processors, Support up to 28 core, TDP 205W
  • RAM Support 24 DIMM slots 3.0 TB with 128 GB DDR4 or 6.0 TB with HPE 512GB 2666 Persistent Memory Kit
  • Drive Bays 4 LFF SAS/SATA, 8 SFF SAS/SATA + 2 NVMe, 10 SFF SAS/SATA, 10 SFF NVMe
  • RAID Controller 1 x HPE Smart Array P408i-a SR Gen10 (8 Internal Lanes/2GB Cache) 12G SAS Modular Controller
  • Network Interface 4 x 1GbE LAN ports
  • Power Supply 2 x 500W

Hiệu suất

Với Bộ vi xử lý Intel® Xeon® Processor Scalable Family hỗ trợ từ 4 cho tới 28 lõi, 2666 MT/s, cùng với chipset C621 của Intel giúp hỗ trợ tối đa 2 CPU Intel Xeon Scalable thế hệ mới như Silver, Gold hoặc Platinum. Nền tảng này hỗ trợ bộ nhớ RAM lên tới 3TB tốc độ cao và với hai bộ xử lý hàng đầu được cài đặt, tối đa là 56 lõi, 112 luồng mang lại hiệu suất rất cao cho hệ thống. Cấp nguồn cho hệ thống là một hoặc hai PSU với khe cắm linh hoạt HPE, với 2 PSU thì hệ thống sẽ hoạt động theo chế độ redundant, PSU có các tùy chịn công suất là 500W, 800W hoặc 1600W với mức hiệu suất 94% và 96%.

Bộ nhớ Ram

Mỗi vi xử lý hỗ trợ sáu kênh bộ nhớ với 12 khe cắm trên mỗi bộ xử lý. Trong cấu hình hai bộ xử lý, hệ thống sẽ hỗ trợ 24 mô-đun bộ nhớ DDR4 chạy ở tốc độ lên tới 2933 MHz. Sử dụng các mô-đun bộ nhớ giảm tải 128GB (LRDIMM) trong tất cả 24 khe cắm, hệ thống sẽ hỗ trợ tối đa 3TB bộ nhớ. Với các mô-đun bộ nhớ không biến động SmartMemory (NVDIMM) của HPE, hệ thống sẽ hỗ trợ tối đa 192GB sử dụng các mô-đun bộ nhớ NVMe 16GB trong 12 khe cắm với cấu hình hai bộ xử lý, sử dụng bộ nhớ này sẽ giúp khắc phục nhược điểm mất dữ liệu khi máy mất điện đột ngột của bộ nhớ DRAM thông thường. Bộ nhớ liên tục HPE Persistent Memory lý tưởng cho các ứng dụng cơ sở dữ liệu và phân tích đòi hỏi tính toán cao.

Lưu trữ

Các model bắt đầu bằng chip điều khiển S100i của HPE, sử dụng ba cổng nhúng SATA của bo mạch chủ để hỗ trợ tối đa 12 ổ đĩa và các mảng RAID 0, 1, 5 và 10. S100i thực sự có thể xử lý 14 ổ đĩa và hai ổ cứng còn lại được sử dụng cho carttrige flash dual uFF M.2 mới của HPE phù hợp ở phía sau và chỉ chiếm một vị trí ổ đĩa SFF duy nhất.

Có một vài cấu hình Drive Kit khác nhau để lựa chọn tùy thuộc vào yêu cầu khối lượng công việc của bạn.

8 x SFF drives up front with and optional drive cage supporting 2 SFF or 2 NVMe drives or two dual UFF drives
10 SFF NVMe drives up front
4 LFF drives up front

Các tính năng quản lý

DL360 Gen10 cho thấy bộ điều khiển quản lý iLO5 mới của HPE và giao diện web được thiết kế mới của HPE. Đây là một cải tiến lớn so với iLO4 vì nó cung cấp nhiều thông tin hơn về các thành phần quan trọng, một dịch vụ quản lý agentless mới, công cụ nâng cấp hệ điều hành và tăng hiệu năng.

An ninh là trọng tâm chính vì ASIC mới của iLO5 sử dụng Silicon Root of Trust của HPE để xác nhận phần vững và sẽ ngừng việc khởi động máy chủ nếu phát hiện bất kỳ sự giả mạo nào. Phần mềm iLO5 cũng được xác nhận hợp lệ và sẽ được quét bằng bản sao mới nếu nó không thực hiện kiểm tra này trong khi giấy phép Advanced Premium Security Edition chạy theo lịch trình quét và sửa chữa các quy trình.

Kết luận

Máy chủ HPE Proliant DL360 Gen 10, là 1 trong những sản phẩm đã và đang được sử dụng rất nhiều trên thị trường là 1 sản phẩm đáng tin cậy đem lại nhiều hỗ trợ tích cực cho các ứng dụng công việc của các doanh nghiệp, với bộ xử lý cải tiến cao Intel Xeon Scalable cung cấp sức mạnh ưu việt và sự an toàn bảo mật là tiêu chí hàng đầu của sản phẩm đem lại sự hài lòng và yên tâm nhất cho người dùng.

Thuê máy chủ tại VNSO cam kết cung cấp các dòng máy chính hãng 100% từ các hãng nổi tiếng như Dell, HPE, IBM và cam kết các linh kiện khi sử dụng là trong thời gian bảo hành, cùng với sực hỗ trợ liên tục 24/7 của đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đem lại cho bạn những trãi nghiệm sản phẩm tuyệt vời nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *