Chat hỗ trợ
Chat ngay
18 Tháng Tám, 2022 (REVIEW) Đánh giá máy chủ HP DL380 Gen 10

(REVIEW) Đánh giá máy chủ HP DL380 Gen 10

HPE ProLiant DL380 Gen10

Là 1 trong những dòng sản phẩm hàng đầu của HPE, HPE ProLiant DL380 Gen 10 với thiết kế máy chủ rack 2U mang lại 1 hiệu năng vượt trội trên nên tảng bộ vi xử lý Xeon Scalable của Intel. Đem đến sự linh hoạt cao nhất, và cùng với hàng loạt các tính năng mới được tích hợp bao gồm các lựa chọn lưu trữ lớn, trình quản lý iLO 5 slick và các cơ chế bảo mật an toàn.

CPU

Với 1 thiết kế giao diện mới và hiện đại của HPE, Server HP ProLiant DL380 Gen 10 cũng tích hợp trên nó 1 trong những bộ xử lý CPU hiện đại nhất chipset C621 mới của Intel hỗ trợ sử dụng là Đồng, Bạc, Vàng hoặc Bạch kim hỗ trợ từ 4 đến 28 lõi tùy theo lựa chọn bộ xử lý và ngân sách của bạn có thể mở rộng 1 cách tự do nói không ngoa đây chính là dòng máy chủ rack có hiệu năng cao nhất, và cũng như đang chính là 1 trong top những sản phẩm hàng đầu của hãng HPE.
Thông số kỹ thuật máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen 10:

Ram hỗ trợ

Để đạt được hiệu suất nhanh hơn, mỗi vi xử lý của ProLiant DL380 Gen 10 hỗ trợ sáu kênh bộ nhớ với 12 khe cắm trên mỗi bộ xử lý. Trong cấu hình hai bộ xử lý, hệ thống sẽ hỗ trợ 24 mô-đun bộ nhớ DDR4 chạy ở tốc độ lên tới 2933 MHz. Sử dụng các mô-đun bộ nhớ giảm tải 128GB (LRDIMM) trong tất cả 24 khe cắm, hệ thống sẽ hỗ trợ tối đa 3TB bộ nhớ. Với các mô-đun bộ nhớ không biến động SmartMemory (NVDIMM) của HPE, hệ thống sẽ hỗ trợ tối đa 192GB sử dụng các mô-đun bộ nhớ NVMe 16GB trong 12 khe cắm với cấu hình hai bộ xử lý, sử dụng bộ nhớ này sẽ giúp khắc phục nhược điểm mất dữ liệu khi máy mất điện đột ngột của bộ nhớ DRAM thông thường. Bộ nhớ liên tục HPE Persistent Memory lý tưởng cho các ứng dụng cơ sở dữ liệu và phân tích đòi hỏi tính toán cao. HPE SmartMemory được HPE kiểm tra và đủ điều kiện để cung cấp mức hiệu suất và băng thông cao nhất.

Lưu trữ

HPE đã giữ lại bố trí cấu hình khoang ổ 8 + 8 + 8, cho phép cấu hình tới 24 ổ đĩa SFF, một số cấu hình khung có sẵn tùy thuộc vào nhu cầu khối lượng công việc của người dùng:

  • 8 LFF drive chassis with Universal Media Bay
  • 12 LFF drive chassis + optional 4 LFF mid-plane or 3 LFF + 2 SFF rear mounted drives
  • 24 SFF drive chassis + optional 6 SFF rear-mounted drives
  • 8 SFF drive chassis with Universal Media Bay, + 2 optional front mounted SFF or NVMe drives
  • 20 SFF NVMe drive chassis with partial population of box1 on the front of the system

Các ổ cứng sẽ được quản lý bởi card Raid Smart Array P408i a-SR với các Level Raid 0;1;5;6;10;50;60… Quản trị viên có thể chọn quản lý lưu trữ thông qua Smart Array cho cả lưu trữ bên trong và bên ngoài hệ thống. Ngoài ra còn có 1 khe tích hợp MicroSD được tích hợp trên board mạch chính hệ thống phía sau bộ nguồn và quản trị viên có thể cài đặt hỗ trợ thêm cho quá trình ảo hóa thông qua module Dual Micro-SD.

Kết luận

Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen 10 là 1 sản phẩm tích hợp nhiều các cải tiến nâng cấp đáng kể hơn các thế hệ trước, với các khả năng mở rộng, hiệu suất cũng như mức độ bảo mật cao là lựa chọn vô cùng lý tưởng cho bất kỳ môi trường và các công việc lưu trữ xử lý nào. Với sự thiết kế tiết kiệm chi phí một cách tối ưu nhất nhưng vẫn mang lại đảm bảo tốc độ tăng 71% hiệu suất và 27% về số lượng lõi, ộng với HPE 2666 MT/s DDR4 bộ nhớ thông minh hỗ trợ 3.0 TB6 và lên đến 11% 3 nhanh hơn 2400 MT/s. Nó hỗ trợ 12 Gb / s SAS, và lên đến 20 ổ NVMe cộng với một loạt các tùy chọn tính toán. Bộ nhớ liên tục được tối ưu hóa trên các máy chủ HPE ProLiant, cung cấp các mức hiệu suất chưa từng có cho cơ sở dữ liệu và khối lượng công việc phân tích.
Máy chủ HPE ProLiant DL380 Gen 10 là 1 trong những sự lựa chọn hàng đầu của cả các doanh nghiếp lớn, vừa và nhỏ với những đánh giá cực kỳ tích cực qua số lượng tiêu thụ trên thì trường thì bạn có thể yên tâm về những hiệu quả và hỗ trợ tích cực cho công việc của nó đem lại.

Thuê máy chủ vật lý tại VNSO bạn sẽ được cung cấp các máy chủ chính hãng cùng với những mức giá ưu đãi trên các gói sẽ đem lại 1 trãi nghiệm tuyệt vời với 1 mức chi phí rẻ nhất cùng với đó là sự hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiêm sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho lựa chọn của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *