Chat hỗ trợ
Chat ngay
29 Tháng Tám, 2022 Các ưu điểm hấp dẫn để các doanh nghiệp chọn máy chủ HPE

Các ưu điểm hấp dẫn để các doanh nghiệp chọn máy chủ HPE

HPE là 1 trong những thương hiệu về các sản phẩm công nghệ nổi tiếng trên thế giới cũng như Việt Nam, đặc biệt là về các sản phẩm máy chủ, hãng đã ra mắt các dòng sản phẩm cực kỳ được ưa chuộn và yêu thích trên thị trường trong suốt 20 năm qua.

Giới thiệu về máy chủ HPE


Cũng như các dòng máy chủ khác máy chủ Server HP là 1 máy tính được thiết kế để kết nối với mạng máy tính hoặc internet, có IP tĩnh và có khả năng xử lý công việc cao. Trên máy chủ được cấu tạo từ các phần cứng là các linh kiện kết hợp với các phần mềm được cài đặt để sử dụng cho các công việc về xử lý các yêu cầu cung cấp dịch vụ và tài nguyên.
Một số dòng máy chủ tiêu biểu của HPE phổ biến như: HPE Proliant DL360 Gen 9, HPE Proliant DL380 Gen 10, HPE BL460C Gen 9,…

Các ưu điểm nổi bật của máy chủ HPE

1.Ưu điểm về độ an toàn dữ liệu
Được đánh giá là dòng sản phẩm có độ hoạt động liên tục ổn định cao nhất, chính là yếu tô then chốt để dòng máy chủ HP là 1 sản phẩm đang được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Với mức độ hoạt động liên tục 24/7/365 thì ít có sản phẩm nào đạt được hiệu suất ổn định và cũng như ít nguy cơ nhất xảy ra các sự cố nhất như máy chủ HP, và kết hợp với đó là công nghệ hiện đại Silicon root of trust của hãng đem lại khả năng tự động hóa tối đa cho phép liên tục kiểm tra và ngăn chặn lỗi và kịp thời xử lý khôi phục dữ liệu nhanh nhất.

2.Ưu điểm về năng lượng và hiệu suất
Được trang bị các phần mềm tích hợp về quản lý năng lượng sử dụng dựa trên nên tảng công nghệ máy học hiện đại ML AIOps, giúp máy chủ HP có thể theo dõi và kiểm soát mức năng lượng tiêu thụ một cách tối ưu nhất. Với 1 tầng suất truy cập dữ liệu khổng lồ của các doanh nghiệp lớn thì khả năng truy xuất dữ liệu của sản phẩm là một lợi thế “đáng gồm” cùng với sự tự tin của hãng HPE về nắm giữa các kỷ lục về quy mô trong cơ sở dữ liệu thì càng làm sản phẩm trở nên sáng giá hơn nữa.

3.Ưu điểm về vận hành và quản lý hệ thống
HPE Proliant giúp tận dụng hết tính triệt để của 1 sản phẩm công nghệ cao đem lại khả năng quả lý và sử dụng một cách tự động hóa và hiện đại gồm nhiều các chương trình hỗ trợ giúp vận hành, kiểm soát hệ thống, bảo mật,… đem lại sự tối ưu công việc cho quá trình quản trị hệ thống đơn giản hơn.

4.Ưu điểm về chi phí
Với mức độ đa dạng về lựa chọn gồm có nhiều phân khúc với nhiều mức giá chi phí khác nhau giúp cho người sử dụng có thể đa dạng hơn về lựa chọn để tìm được 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mức chi phí hợp lý nhất cho mình. Ngoài ra nhà sản xuất luôn cập nhất các cải tiến liên tục để nhằm khắc phục và đem lại các sản phẩm có mức độ hoạt động tiết kiệm nhất qua đó cũng xây dựng nên 1 dòng sản phẩm cực canh tranh về giá cả trên thị trường.

Kết luận

Là 1 dòng sản phẩm đã khá quen mặt trên cả thị trường trong và ngoài nước thì mức độ tin cây về khả năng và hiệu quả của các dòng máy chủ HPE đem lại là không thể bàn cãi. Và khả năng phát triển tương lại có thể mang đến những sản phẩm ngày càng hoàn hảo và cãi tiến hơn nữa giúp đưa dòng sản phẩm đến từ HPE ngày càng được tin cây hơn nữa.
Qua trên là 1 số đánh giá cơ bản về dòng máy chủ HPE dù chỉ là những khái quát cơ bản về các ưu điểm của sản phẩm nhưng đã giúp bạn có 1 góc nhìn và sự lựa chọn của mình về sản phẩm, và nếu đang có nhu cần sử dụng máy chủ chính hãng với 1 mức giá cực phải chăng thì đến với dịch vụ thuê máy chủ vật lý của thuemaychuHP bạn sẽ có 1 trãi nghiệm sản phẩm chất lượng và hài lòng nhất.
Thân chào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *